For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

เกี่ยวกับเรา

  • ชื่อจดทะเบียนบริษัท ขายดี จำกัด
  • ชื่อภาษาอังกฤษ KHAIDEE  CO.,LTD.
  • ชื่อครื่องหมายการค้า ขายดีเขียนเป็นอังกฤษ KHAIDEE
  • เว็บไซต์ www.khaidee.co.th
  • สถานที่ตั้ง 63/1280 แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม.10510  Email:khaidee@khaidee.co.th โทร.02-0237432 
  • สำนักงาน  63 686-688 Samwa East, Khlong Samwa, Bangkok 10510      Email.contact@khaidee.co.th  Tel.02-0237-432

การบริการสังคม 

  • บริการฟรีเว็บไซต์ประกาศลงโฆษณาฟรีเว็บนี้เปิดให้ท่านสมาชิกผู้ขายและผู้ต้องการขายนำสินค้าและบริการของท่านมาลงข้อมูลเอาไว้ เช่นท่านขายอะไร ช่องทางการติดต่อและการสั่งซื้อสินค้าของท่านได้ที่ใด เปรียบเสมือนท่านทำการตลาด โดยเปิดให้ใช้งานฟรีบริษัท ขายดี จำกัดร่วมโครงการภาครัฐและเอกชน จัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นเพื่อต้อง การเปิดให้ผู้ที่สนใจและสมาชิกทั่วไปแบบมีหน้าร้านและไม่มีหน้าร้านได้ใช้บริการฟรี ไม่เสียค่าบริการแต่อย่างใดเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยผักดันSME SMEs เลกกลาง ใหญ่ รวมถึงบุคคลทั่วไป ได้เข้าใช้บริการ ลงประกาศแสดงสินค้าและอื่น ทั้งสินค้ามือหนึ่งและมือสอง เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ของ เว็บไซต์เพื่อประโยคสาธารณะ
  • เว็บไซต์ kaidee.org เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการฟรีอยู่ภายใต้การกำกับดูแลข้อมูล โดย บริษัท ขายดี จำกัด ภาครัฐเป็นผู้ควบคุม บริษัทขายดีพร้อมหน่วยงานเอกชนและบรรณาธิการข่าวสารต่างๆให้ความร่วมมือและจับมือกันเปิดและจัดทำเว็บไซต์นี้มาเพื่อประโยคแก่ส่วนรวมให้บริการตลาดกลางค้าบันทึกสินค้าลงทะเบียนเลขที่ประกาศ ใช้สำหรับอ้างอิงสินค้าที่ได้ลงทะเบียนแล้วผ่านการตรวจเช็คข้อมูลประกาศช่วยให้ผู้ใช้บริการไม่เกิดความสับสนและยังเพิ่มความหมั่นใจให้กับผู้บริโภคอีกด้วย อีกทั้งยังมีระบบการทำโฆษณาและทำการตลาดต่างๆ ให้กับห้างร้าน บริษัท ต่างๆ รวมไปถึง บุคคลทั่วไปที่มีความสนใจจะลงขายสินค้ามือหนึ่งและมือสอง ได้ใช้บริการฟรี จุดเด่นของเว็บไซต์นี้ มีมากมายหลากหลาย เช่นเครื่องมือในการทำโฆษณา เช่น ระบบร้านค้าที่เสียค่าใช้จ่ายเพียง 1บาทต่อรายการ ก็จะได้บริการ ทำป้ายโฆษณาหน้าเว็บไซต์ เป็นต้นสมาชิกแบบทั่วไปไม่เสียค่าบริการ จะมีระบบพื้นฐานของการเชื่อมต่อต่างๆให้ใช้บริการฟรี เช่น เพจ เฟสบุ๊ค ไลน์ และระบบอื่นได้อย่างอิสระไม่มีขีดจำกัด ท่านสามรถลงโฆษณาขายและกรอกข้อมูลเส้นทางการสั่งชื้อสินค้าของท่านได้ในประกาศแต่ละรายการ เพิ่มความสะดวกสะบายและยังปลอดภัยทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย เรียกได้ว่าครบทุกความต้องการ อีกทั้ง ประกาศแต่ละรายการที่ลงบนเว็บไซต์ จะยังเชื่อมต่อและแสดงบนระบบของGoogleโดยทันที่ หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบความถูกต้องแล้วเสร็จ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ความความร่วมมือดีๆที่ทาง บริษัท ขายดี และภาครัฐและเอกชนมอบให้ท่านได้ใช้บริการ
  • ประวัติย่อยของบริษัท ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ.2549 ภายใต้แบนเนอร์ ขายดี ที่ทุกท่านรู้จักกันดีโดยเฉพาะในกลุ่มของพ่อค้่าและแม่ค้าผู้นำเข้าสินค้าทำธุรกิจค้าขาย การนำเข้าและออกสินค้าที่ผ่านพิธีการทางศุลกร อย่างถูกต้องตามกฏหมายและนำเข้าแต่สิ่งที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติไม่นำเข้าสิ่งมีชีวิตอื่นใดที่ไม่มีแหล่งกำเนิดอยู่ในประเทศและที่สำคัญที่สุดคือไม่ทำลายระบบนิเวศหรือธรรมชาติของประเทศเพื่อรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้อยู่คู่คนไทยตลอดไป บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นมาจากความร่วมมือจากหลายภาคส่วน เช่น ภาครัฐ กรมการค้าระหว่างประเทศ หอการค้า กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมสงเสริมธุรกิจรายย่อย และอื่นๆ ภาคเอกชน เช่น บริษัทขนส่งเอกชนต่างประเทศ และในประเทศ และศูนย์กลางการค้าถาคธุรกิจของแต่ละประเทศ เช่น ญี่ปุ่น อังกฤษ สหรัฐอเมริกา สเปน จีนและอื่นๆในทวีปเอเซีย  เป็นต้น เข้าร่วมเครือขายเจรจาในรู้แบบธุรกิจการค้าระหว่างประเทศกับ บริษัท ห้างร้านและตัวแทนจำหน่ายแบนเนอร์ของผู้ผลิตและจำหน่ายโดยตรง เพื่อให้บริการภาคธุรกิจภายในประเทศ ผู้จำหน่ายหรือบริษัทต้องการขอเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง และใบประกอบการค้าตัวแทน โดยผ่านบริษัท ขายดี จำกัด เป็นผู้เจรจาข้อตกลงในการจำหน่ายสินค้าภาคธุรกิจ ปัจจุบันบริษัทเพิ่มขีดความสามารถ และขยายการให้บริการสำหรับลูกค้าธุรกิจรายย่อยขนาดกลางและเล็ก เป็นให้บริการเฉพาะประเทศ จีน ญีปุ่นและอื่นๆในทวีปเอเชีย  ในการค้าระหว่างประเทศสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยหรือต้องการจะเริ่มทำธุรกิจการค้าและต้องการต้นทุนการขนส่งและสินค้าที่ต่ำ ปัจจุบัน บริษัทได้เปิดให้บริการ ปัจจุบันมี บริษัท ผู้ผลิต เจ้าของแบนเนอร์ รวมกันกว่า 13,361 บริษัท ผลิตพร้อมให้การแนะนำและปรึกษาพร้อมจับมือทำข้อตกลงการค้า บริการอื่นๆที่เราให้บริการ
  •  นอกจากการบริการสังคมแล้ว บริษัท ขายดี จำกัด เปิดให้ใช้บริการลงประกาศหาซื้อ ลงขาย แลกเปลี่ยนระหว่างเจ้าของสินค้าและผู้ชื้อสินค้ากันเองฟรีผ่านระบบเว็บไซต์ www.khaidee.co.th และ www.sabaideeservices.com และอื่นอีกหลากหลายเว็บไซต์ฟรี บนข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงของ google และระบบอื่นๆอีกมากมาย บริษัท ขายดี จำกัด ก็ยังเปิดบริการทำการตลาดให้กับท่านเจ้าของสินค้าและบริษัท ผลิตสินค้า อะไหล่ อุปกรณ์ หรือสินค้าอุปโภคบริโภคทุกชนิดทุกประเภท ที่กำลังมองหา และสนใจ ทำการตลาด SEO โปรโมท โฆษณา อีกด้วย จุดเด่นของการทำการตลาดและทำการSEO โปรโมทพร้อมโฆษณากับเราคือ เรารับจำนวนผู้ทำการตลาดจำกัด ให้พอดีกับผู้ดูแลและเจ้าหน้าที่ 1ท่านต่อ 3ธุรกิจ บริษัท ขายดี จำกัด เมื่อเอยชื่อนี้ทุกท่านก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเรามีผู้ชำนาญการตลาด ในทุกสาขาวิชาชืพความเชียวชาญ และทำกิจการมาไม่น้อยกว่า3-10ปี  บริษัทขายดีจำกัดไม่ได้แค่ทำการตลาดให้ท่านเพียงอย่างเดี่ยว  เราพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำ อีกทั้งยังเปิดให้ท่านได้ศึกษาจาก ผู้ดูเเล ได้ตลอดเวลา แลัเราใช้ ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสพการจริง มีชื่อเสียงจริง ประกอบธุรกิจจริง มาค่อยให้คำปรึกษาท่าน รายชื่อตัวอย่าง บุคลากรผู้ให้คำปรึกษา  เช่น1. ผู้เชียวชาญการขาย  คุณ ทิวา วินทะไชย       ประสบการณ์ ปัจจุบัน  กรรมการ  บริษัท  ขายดี  ดูแลเว็บไซต์ขายดี และ เว็บไซต์ khaidee.co.th        ผู้ดูแลร้าน Khaidee shopee online2.SSR.ชำนาญงานขายออน์ไลน์ คุณ ทิพวัล  สนธิทรัพย์   ประสบการณ์  ผู้จัดการร้านSabaideeshop Lazada3.บรรณาธิการข่าว Mr.Thongchai  Winthachai                ประสบการณ์  ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เว็บไซต์ ขายดี4.ผู้ชำนาญการตลาดอวุโส นางหนู่ติ๋ม  แสงรูจี                      ประสบการณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท UUHC

Top