For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

เงื่อนไขและข้อตกลง

ลงประกาศแบบฝากไม่ขึ้นทะเบียนสมาชิก

  • บริการประกาศฟรีแบบไม่เป็นสมาชิก ท่านต้องยอมรับ สภาพของรายการประกาศแต่ระรายการที่ท่านลงข้อมูลแต่ละรายการ ท่านจะไม่สามารถเข้าแก้ไขข้อมูลประกาศได้โดยสินเชิง ประกาศแบบไม่เป็นสมาชิกนี้ถูกสร้างมาในด้านคุณสมบัติพิเศษ ดั่งนี้ การประกาศข่าวสาร ข้อมูลต่างๆ เป็นต้น ไม่เหมาะสำหรับลงประกาศขายสินค้าที่มีราคาปรับขึ้นปรับลงอยู่ตลอดเวลา
  • เว็บไซต์ khidee.co.th เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการฟรี อยู่ภายใต้การกำกับดูแลข้อมูล โดย บริษัท ขายดี จำกัด ภาครัฐเป็นผู้ควบคุม บริษัทขายดีพร้อมหน่วยงานเอกชนและบรรณาธิการข่าวสารต่างๆให้ความร่วมมือและจับมือกันเปิดและจัดทำเว็บไซต์นี้มาเพื่อประโยคแก่ส่วนรวมให้บริการตลาดกลางค้าบันทึกสินค้าลงทะเบียนเลขที่ประกาศ ใช้สำหรับอ้างอิงสินค้าที่ได้ลงทะเบียนแล้วผ่านการตรวจเช็คข้อมูลประกาศช่วยให้ผู้ใช้บริการไม่เกิดความสับสนและยังเพิ่มความหมั่นใจให้กับผู้บริโภคอีกด้วย อีกทั้งยังมีระบบการทำโฆษณาและทำการตลาดต่างๆ ให้กับห้างร้าน บริษัท ต่างๆ รวมไปถึง บุคคลทั่วไปที่มีความสนใจจะลงขายสินค้ามือหนึ่งและมือสอง ได้ใช้บริการฟรี จุดเด่นของเว็บไซต์นี้ มีมากมายหลากหลาย เช่นเครื่องมือในการทำโฆษณา เช่น ระบบร้านค้าที่เสียค่าใช้จ่ายเพียง 1บาทต่อรายการ ก็จะได้บริการ ทำป้ายโฆษณาหน้าเว็บไซต์ เป็นต้นสมาชิกแบบทั่วไปไม่เสียค่าบริการ จะมีระบบพื้นฐานของการเชื่อมต่อต่างๆให้ใช้บริการฟรี เช่น เพจ เฟสบุ๊ค ไลน์ และระบบอื่นได้อย่างอิสระไม่มีขีดจำกัด ท่านสามรถลงโฆษณาขายและกรอกข้อมูลเส้นทางการสั่งชื้อสินค้าของท่านได้ในประกาศแต่ละรายการ เพิ่มความสะดวกสะบายและยังปลอดภัยทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย เรียกได้ว่าครบทุกความต้องการ อีกทั้ง ประกาศแต่ละรายการที่ลงบนเว็บไซต์ จะยังเชื่อมต่อและแสดงบนระบบของGoogleโดยทันที่ หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบความถูกต้องแล้วเสร็จ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ความความร่วมมือดีๆที่ทาง บริษัท ขายดี และภาครัฐและเอกชนมอบให้ท่านได้ใช้บริการ

สำคัญท่านสมาชิกควรอ่าน

  • เรียนท่านสมาชิกชิก ผู้ใช้บริการ ท่านสมาชิกผู้ประกอบการ เจ้าของกิจการ เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลระบบบริษัท ท่านผู้มีอำนาจลงนาม และ ผู้ลงทะเบียนเข้าใช้งานหรือ ผู้สมัครเป็นสมาชิกผู้ใช้งาน ต่อไปนี้เรียกว่า ท่านสมาชิก บริษัท ขายดี ต่อไปเรียกว่า ผู้ดูแลระบบ และเว็ปไซต์ เรียกว่าระบบให้บริการ ต่อไปนี้ ทั้งผู้ดูแลและสมาชิก ทำข้อตกลงการใช้บริการระบบของเว็บไซต์ ขายดี kaidee.org ท่านสมาชิกสมัครได้สมัครใจเข้าใช้บริการกับระบบให้บริการด้วยความสมัครใจ อันใดที่ท่านสมาชิกทำขึ้น สร้างข้อมูลขึ้นเพื่อการบันทึกและใช้บริการ ข้อมูลข่าวสาร ประกาศ และโฆษณา ต่างๆและหรือการอ้างสิทธิ์สิทธิ์แอบอ้าง ทำการผิด พรบ.การใช้คอมพิวเตอร์ ให้ถือเป็นการกระทำของบท่านสมาชิกแต่เพียงผู้เดี่ยว โดยมีผุ้ดูแลระบบ เป็นผู้ประสานงานและรวบรวมรายการต่างๆ และท่านสมาชิกจะทำตามข้อบังคับและนโยบายการใช้ระบบและไม่ทำการฝ่าผืนระเบียบใดๆ
Top