บทความบริษัท

บริษัทขายดี ให้บริการ ธุรกิจ ท่านเเละ ร้านค้าออนไลน์  

       ให้บริการสำหรับธุระกิจและบริษัทนำเข้าสินค้าต่างประเทศ เฉพาะที่ลงทะเบียน แล้ว ผ่านขั้นตอนการลงทะเบียนตรวจสอบและผ่านขั้นตอนพิธีทางศุลกากร แล้ว เท่านั้น สมัครลงทะเบียน  ขอใช้บริการ คลิกที่นี้ สมัครขอเปิดใช้บริการ
       ผู้ประกอบการ ร้านค้าออนไลน์ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกของ ร้าน สบายดีช็อป ในเครื่อ บริษัท ขายดี จำกัด โปรด อ่านและศึกษา การกระทำดำเนินการ ขั้นตอนกฎหมายพิธีทางศุลกากรให้เข้าใจก่อน ขอสมัครใช้บริการและยื่นเอกสารสมัคร และดาวส์โหลดเอกสารต่างๆที่เกี่ยวข้องได้ที่นี้

      โหลดเอกสาร พิธีการ นำเข้าสินค้า
      โหลดใบอนุญาติและใบรับรองอิเลทอนิค

      จุดเด่นของบริการนี้ 

       บริการตลอด24.ชั่วโมง สั่งออเดดได้ตลอด มีทีมงานต่างประเทศ กรณีขอตรวจสอยสินค้าตัวจริงก่อนรับเข้าโกดัง แต่ในกรณีติดปัญหาด้านต่างๆจาก เว็บไชต์ออนไลน์นำเข้า ทั่วไป เช่น นำเข้าสินค้าแล้วหาย ติดตามสินค้าไม่ได้ สินค้าโดนยึด และปัญหามากมายที่เกิดขึ้นอีกมาจาก การนำเข้าโดย จงใจหลีกหนีหลบและแอบ หากหลังจากท่านผ่านการตรวจสั่งชื้อสินค้าผ่านทางเว็ปไซต์ออนไลน์ทั่วๆไปนั้นทางเราไม่รับทำต่อหรือเข้าไปเกี่ยวข้อง  
       สินค้าย่อยสำหรับลูกค้าของคุณ หากสั่งนำเข้าฝากเรา สามารถนำส่งสินค้าในนามท่านได้ โดยแจ้งให้ทราบบนกระดาษข้อความพิเศษ
       บริการเฉพาะลูกค้ากลุ่มธุระกิจ กรณีต้องการใช้กล่องสินค้าของท่านเอง แบนตราโลโก้ต่างๆท่านต้องนำส่ง เราก่อนล่วงหน้า เพื่อทำการส่งไปแพ็คที่โกดัง หลังผ่านพิธีการศุลกากร 
       บริการเรามีให้บริการ ตั้งแต่สินค้าขนาดเล็กจนถึง 500กิโลกรัม บริษัทขยายภูมิภาคการจัดสั่งแล้วทั่วโลก ยกเว้ณ ประเทศ กรณีตรวจสอบอ่านเพิ่มได้ตามรายละเอียด บริษัท
       ท่านสามารถเข้าถึงแหล่งขาย ส่งในต่างประเทศ จากทางเลือกพิเศษที่เรามีให้เลือกถึงมากกว่า1ล้านรายการราคาตรงจากผู้ผลิตเปิดให้บริการเมื่อท่านเข้าใช้บริการ สั่งผ่านบริษัท ขายดี จำกัด ชื่อนี้ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สิทธ์ต่างๆ เช่น นำส่งสินค้าในนานธุระกิจคุณ โดยสมัยบัจจุบันนิยมกันมากในหมู่ ร้านค้าออนไลน์ต่างๆโดยเฉพาะ สินค้าที่ถูกราคาถูกเกินจริงถูกจนเกินความเป็นจริงหลักความเป็นจริง ให้บริการนายหน้าหาสินค้าบริการการเสริมต่างๆมากมายแม้กระทั่งการชำระผ่านบัตรเครดิตบัตรเอที่เอ็มอย่างสบายไม่ต้อง สต็อกสินค้า แต่ก็เป็นเจ้าของธุระกิจได้ ฟังดูแล้วเหมื่อนจะง่ายแต่ท่านทราบ ไม่ว่า การเปิดร้านขายสินค้าต่างๆโดยไม่มีสินค้า หรือไม่มีใบอนุญาติ การค้า นั้นเข้าข่ายหลอกลวง หรื่อช่อโกง อาจถูกจำคุกและปรับได้ โดยเฉพาะร้านท่านไม่ ได้จดการค้า อีกทั้งการบริการธุระกิจ กิจการของท่านเกิดความล่าช้าเสียหายจากการนำเข้าสินค้าวิธีที่ผิด ไม่ผ่านพิธีการทางศุลกร เลี่ยงหนีภาษี นั้นคือสาเหตุที่โดนยึดสินค้า ทางเราไม่ขอให้บริการดั่งกล่าว และไม่รับนำเข้าสิ่งผิดกฏหมาย  ท่านเจ้าของธุระกิจและกิจการค้า ทราบก่อนเข้าใข้ บริการ ท่านสามารถเข้ารับชมสินค้าต่างๆที่เราให้บริการได้บริการผ่านการให้บริการประชาชนและบริการสั่งคมตามนโยบายของบริษัท ขายดี จำกัด  


      กรณีเพิ่มเติมกฎระเบียบข้อบังคับระหว่างประเทศ เพิ่มเติ่ม
      ท่านสามารถศึกษากฎหมายระหว่างประเทศ ได้ที่นี้ คลิก

         ข้อห้ามและระเบียบบังคับใช้ ในการให้บริการผ่านทาง ร้านสบายดีช็อป ในเครื่อ บริษัท ขายดี จำกัด

         1.ท่านเจ้าของธุระกิจ การค้าเชิงพาณิยช์ ท่านต้องสมัครการขอนำเข้าสินค้าและต้องผ่านการตรวจสอบจากทาง บริษัท ขัดกรอกประวัติ และจดทะเบียนแบบฟรอมตัวแท้นำเข้าและออกของศุลกร แล้วเสร็จเท่านั้นจึงจะอนุญาติให้ ให้ท่านเข้าใช้ บริการและใช้สต็อกสินค้า โกดังสินค้า จุดรับสินค้าต่างประเทศ จนถึงกระทั่ง บริการ ไปรับถึงที่ สำหรับการให้บริการ บริษัทอุตสาหกรรมสั่งชื้อสินค้าเช่น เครื่องจักรกลโรงงาน เครื่องจักรอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

บริษัทใช้และจัดการข้อมูลของท่านอย่างไร

     ก. ขายดี นำข้อมูลของฉันไปใช้อย่างไร

     ในการให้บริการและบริการเพิ่มเติมอื่นใดๆ นั้น ขายดี ซึ่งเป็นผู้ควบคุมข้อมูลหรือผู้ร่วมควบคุมข้อมูลจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ตามนโยบายคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวดังนี้


• เพื่อให้บริการและบริการเพิ่มเติมใดๆ แก่ท่าน และเพื่ออนุญาตให้ท่านส่งเนื้อหาที่ท่านต้องการชื้อและต้องการให้บริษัทผู้ผลิดเห็นความต้องการที่ท่านสั่ง

• เพื่อตรวจสอบตัวตนของท่าน

• เพื่อให้ท่านใช้บัญชีไลน์ของท่านบนอุปกรณ์หลายเครื่อง และถ่ายโอนบัญชีไลน์ของท่านไปยังอุปกรณ์อีกเครื่องหนึ่งได้

• เพื่อช่วยท่านค้นหาสินค้าที่ท่านรู้จักซึ่งเป็นร้านที่เคยให้บริการท่านอยู่แล้ว ซึ่งท่านสามารถเชื่อมต่อกันได้โดยใช้แอพพิเคชั้น และตามที่ท่านได้ตกลงอยู่ก่อน เพื่ออนุญาตให้ผู้ขายรายอื่นสามารถเชื่อมต่อกับท่านได้

• เพื่อให้ท่านสามารถซิงค์ (Sync) กับแอปพลิเคชันอื่นของบริษัทในเครือของขายดีได้และหุ้นส่วนธุรกิจของขายดีได้ พร้อมด้วยบัญชีของท่าน  และเพื่อแบ่งปันข้อมูลระหว่างแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่ท่านใช้

• เพื่อตอบกลับคำขอที่ท่านอาจมีเพื่อใช้บริการเพิ่มเติมของไลน์

• เพื่อดูแลตรวจจับและป้องกันมิให้มีการใช้บริการโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือใช้ในลักษณะฉ้อฉล หรือในทางมิชอบ

• เพื่อปรับปรุงและ/หรือ ทำให้เหมาะสมในบริการและบริการเพิ่มเติม

• เพื่อให้บริษัทสามารถให้บริการช่วยเหลือลูกค้า และตอบข้อซักถามและข้อเรียกร้องของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

• เพื่อดำเนินการสำรวจผู้ใช้

• เพื่อจัดหาข้อมูลเกี่ยวกับบริการและบริการเพิ่มเติมให้แก่ท่าน

• เพื่อวัดประสิทธิผลของโฆษณาที่บริษัทแสดงในอินเทอร์เน็ตหรือในสื่ออื่น ๆ

• เพื่อแจ้งท่านเกี่ยวกับข้อมูลสำคัญอื่นใดเกี่ยวกับบริการและบริการเพิ่มเติม หากจำเป็น 

• เพื่อระบุผู้ชนะการประกวดในกิจกรรมส่งเสริมการขายต่าง ๆ เพื่อส่งของรางวัลให้แก่ผู้ชนะ และเพื่อจัดส่งผลิตภัณฑ์และบริการที่ซื้อ 

• เพื่อรวบรวมข้อมูลทางสถิติโดยไม่เปิดเผยตัวตน เกี่ยวกับบริการและบริการเพิ่มเติม และ

• เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายที่ใช้บังคับหรือหน้าที่ตามกฎหมาย


         อย่างไรก็ตาม หากบริษัทแจ้งให้ท่านทราบถึงวัตถุประสงค์การใช้งานแบบเฉพาะเจาะจงเพิ่มเติมในขณะที่บริษัทขอรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือโดยวิธีการอื่น การแจ้งดังกล่าวจะใช้แทนวัตถุประสงค์การใช้งานทั่วไปที่ระบุในข้อ 4.ก ของนโยบายคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวนี้

   ก. จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของฉันอย่างไร

   ในการดำเนินการตามพันธะหน้าที่ด้านการเคารพและคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน และการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นความลับ ไลน์ได้ใช้เทคนิคและมาตราฐานความปลอดภัยขององค์กรที่เหมาะสม รวมถึงมาตรการป้องกันตามมาตรฐานของอุตสาหกรรมด้านนี้ เพื่อป้องกันการเข้าถึงหรือเปิดเผย การใช้งานในทางมิชอบ การเปลี่ยนแปลงแก้ไข หรือการทำลายข้อมูลของท่านโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27001 เมื่อปี 2551 และการรับรอง SOC2, SOC3 (SysTrust) สำหรับบริการผ่านแอปพลิเคชันไลน์
    เนื่องจากไม่มีวิธีการส่งข้อมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ใด หรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลใดที่สมบูรณ์แบบหรือไม่สามารถเจาะผ่านได้ บริษัทจึงไม่อาจรับประกันได้ว่า ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะปลอดภัยแบบเบ็ดเสร็จจากการบุกรุกในระหว่างการส่งข้อมูลหรือจัดเก็บเข้าระบบของบริษัท
    เพื่อช่วยคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่านและเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเป็นความลับ บริษัทจำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากท่าน โปรดอย่าแบ่งปันรหัสผ่นกับบุคคลอื่น หรือใช้รหัสผ่านเดียวกับที่ท่านใช้สำหรับบริการอื่น นอกจากนี้ โปรดแจ้งให้บริษัททราบในกรณีที่ท่านสงสัยว่าจะมีการใช้บัญชีของท่านโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือมีการละเมิดการรักษาความปลอดภัยอื่นใดผ่านของบริษัท

        ก. ข้อมูลส่วนบุคคลของฉันถูกส่งและจัดเก็บที่ใด

         เพื่อให้บริการด้วยความน่าเชื่อถือและมีความรับผิดชอบ ไลน์จะประมวลผลและจัดเก็บข้อมูลของท่านในเซิร์ฟเวอร์รักษาความปลอดภัยซึ่งอาจตั้งอยู่ในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก รวมถึงประเทศที่อยู่นอกเขตเศรษฐกิจยุโรป โดยเฉพาะที่ไลน์ คอร์ปอเรชันซึ่งตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้งนี้การโอนถ่ายข้อมูลทั้งหมดดังกล่าวจะต้องปฎิบัติตามข้อกำหนดแห่งกฎหมายที่ใช้บังคับด้วย

      บริษัทจะเก็บข้อมูลของฉันไว้นานเท่าใด

      จะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านระบุไว้ตลอดเวลาที่บัญชีของท่านยังใช้งานอยู่ เป็นระยะเวลาตราบเท่าที่จำเป็นเพื่อบรรลุตามวัตถุประสงค์การใช้งานตามรายละเอียดในนโยบายคุ้มครองสิทธิส่วนตัวนี้ หรือเพื่อปฏิบัติตมกฎหมายและระเบียบที่ใช้บังคับ
       บริษัทอาจเก็บข้อมูลส่วนบุคลของท่านไว้แม้ภายหลังจากที่บัญชีของท่านปิดหรือยุติแล้ว หากมีความจำเป็นตามสมควรที่จะต้องเก็บไว้ดังนี้

• เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบที่ใช้บังคับ หรือหน้าที่ตามกฎหมาย

• เพื่อให้บริการช่วยเหลือลูกค้าได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์

• เพื่อระงับข้อพิพาทระหว่าง หรือที่มีกับผู้ใช้ไลน์ตลอดระยะเวลาที่ใช้บังคับได้หรือ

• เพื่อตรวจจับและป้องกันมิใช้มีการใช้บริการโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือใช้ในลักษณะฉ้อฉล หรือในทางมิชอบ

• ไลน์ใช้ผู้ให้บริการหรือตัวแทนให้บริการภายนอกหรือไม่

      เพื่อให้บริการ ในบางครั้งไลน์จึงจำเป็นต้องขอให้ผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลภายนอกประมวลผลข้อมูลของผู้ใช้ที่อาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทคัดเลือกผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลภายนอกดังกล่าวอย่างเคร่งครัด และบริษัทจะใช้ความพยายามตามสมควรเพื่อให้มั่นใจว่า ผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลภายนอกได้วางระบบการจัดการข้อมูลและการควบคุมภายในองค์กรที่เหมาะสมและปลอดภัย และเราได้กำหนดหน้าที่ตามสัญญาแก่ผู้ให้บริการดังกล่าวเพื่อให้ผู้ให้บริการดังกล่าวต้องปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบที่ใช้บังคับเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลด้วย นอกจากนี้ บริษัทยังกำหนดให้ผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลภายนอกดังกล่าวเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเฉพาะเพียงภายในขอบเขตที่จำเป็นตามคำสั่งและวัตถุประสงค์ของเราเท่านั้น


    ก. ไลน์ให้ข้อมูลของฉันแก่บุคคลภายนอกหรือไม่

   นอกเหนือจากรายละเอียดข้างต้นในนโยบายคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวนี้ และนโยบายคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวหรือบันทึกต่อท้ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ไลน์จะไม่ให้ข้อมูลของท่านแก่บุคคลอื่นใดโดยไม่ได้รับความยินยอมจากท่าน เว้นแต่ว่าบริษัทจะเชื่อโดยสุจริตใจว่า บริษัทจำเป็นหรือได้รับอนุญาตให้ดำเนินการดังกล่าวตามกฎหมายที่ใช้บังคับ

     หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อในสมุดโทรศัพท์ของท่าน [ระบุหรือไม่ก็ได้]

    เพื่อให้เป็นการง่ายยิ่งขึ้นในการค้นหาเพื่อนของท่านในการใช้บริการท่านอาจเปิดใช้งาน "เพิ่มเป็นเพื่อนอัตโนมัติ" ในแอปพลิเคชันไลน์ หากท่านเลือกเปิดใช้งานบริษัทจะเก็บรวบรวมหมายเลขโทรศัพท์ (และอีเมล์แอดเดรส หากออกโดยบริษัทโทรคมนาคมของบริษัท) ในสมุดโทรศัพท์ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ของท่าน และทำให้ท่านสามารถมองเห็นสินค้าในราคาต้นทุนในบริการได้ ซึ่งเป็นผู้ที่ได้ให้ความยินยอมให้สามารถค้นหาจากหมายเลขโทรศัพท์หรืออีเมล์แอดเดรสได้ ("บริการเชื่อมโยงบัญชี") เมื่อท่านใดเป็นตกลงในบริการแล้ว ท่านจะสามารถโทรศัพท์หรือส่งข้อความถึงบุคคลร้านค้าบริษัทดังกล่าวผ่านบริการได้ บริษัทจะเก็บรวบรวมข้อมูลจากหมายเลขโทรศัพท์ (และอีเมล์แอดเดรส หากออกโดยบริษัทโทรคมนาคมของบริษัท) ในสมุดโทรศัพท์ของอุปกรณ์เคลื่อนที่ของท่านเท่านั้น บริษัทจะไม่เก็บรวบรวมชื่อผู้ติดต่อหรือข้อมูลใด ๆ จากช่องข้อมูลอื่น ท่านสามารถเปลี่ยนใจเลิกใช้บริการเชื่อมโยงบัญชีเมื่อใดก็ได้โดยการปิดการใช้งานที่ "ตั้งค่า" -> ยกเลิกการติดตั้ง" หากท่านปิดการใช้งาน ข้อมูลที่ท่านระบุไว้ผ่านการใช้งานในส่วนนี้จะถูกลบออกตามสมควรทันที ตามที่แจ้งไว้ข้างต้น หากท่านเลือกให้หมายเลขโทรศัทพ์ของท่าน ผู้ใช้คนอื่นอาจะไม่สามารถค้นหาท่านผ่านฟั่งชั่น “ปิดการใช้งาน” ได้

        หากท่านต้องการเชิญเพื่อนหรือผู้ติดต่อสั่งชื้อสินค้าตรงในแต่แต่ละร้านให้เชื่อมต่อกับท่านโดยใช้แอปพลิเคชัน ท่านอาจส่งคำเชิญโดยตรงทางเอสเอ็มเอส หรืออีเมล์โดยตรงจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ของท่าน โดยใช้สมุดโทรศัพท์ในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่าน เมื่อท่านใช้ฟังก์ชันการส่งคำเชิญเป็นเพื่อนในแอปพลิเคชันไลน์ ("บริการบอกเพื่อน") บริษัทจะเข้าถึงสมุดโทรศัพท์ของท่านเพื่อค้นหาเพื่อนของท่าน หลังจากที่พบเพื่อนของท่านแล้ว ท่านสามารถส่งคำเชิญโดยตรงไปยังเพื่อนและผู้ติดต่อแต่ละคนผ่านทางเอสเอ็มเอสหรืออีเมล์จากโทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่าน จะไม่ส่งคำเชิญในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบริการบอกเพื่อน

 

khaidee.co.th  © 2017 All rights reserved.

 
เว็บสำเร็จรูป
×