Yamaha px a4a

อัพเดทล่าสุด 8 เม.ย. 2564 13:23:05 น. เข้าชม 80 ครั้ง IP : 184.82.67.241

ราคา ไม่ระบุ

 • ผู้ลงประกาศ : Yamaha
 • ความต้องการ : ขาย
 • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
 • วันที่ลงประกาศ : 8 เม.ย. 2564
 • จังหวัด : กรุงเทพมหานคร
 • อัพเดทล่าสุด : 8 เม.ย. 2564 13:23:05 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 02568652
 • ID Line : Test
 • Facebook : คลิก
 • Email : police.test.khaidee.co.th@gmail.com
 • ที่อยู่ :

รายละเอียดประกาศ

จากผู้ผลิต

RX-A2A AV รีซีฟเวอร์

RX-A2A 7.2-channel AV Receiver พร้อม MusicCast

โฮมเธียเตอร์ที่ใหญ่กว่าชีวิต ตัวรับสัญญาณ AV 7.2 แชนเนลนี้สำรวจความเป็นไปได้ด้านความบันเทิงสำหรับโฮมเธียเตอร์ขั้นสูงพร้อมวิดีโอและเสียงล่าสุดรวมถึง 4K Ultra HD, Dolby Vision, Dolby Atmos, DTS: X, สตรีมมิ่งไร้สายและอีกมากมาย

AVENTAGE

มาตรฐานอ้างอิงในเครื่องรับ AV

AVENTAGE เครื่องรับ AV เป็นมาตรฐานอ้างอิงที่เปรียบเทียบกับเครื่องอื่น ๆ ทั้งหมด วิศวกรรมที่หลงใหลและความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถันทำให้เกิดจุดเด่นของ True Sound ของ Yamaha คุณสัมผัสได้ถึงคุณภาพในการออกแบบและการประดิษฐ์ - จากทุกเส้นทางไฟฟ้าส่วนประกอบและชิ้นส่วนของวัสดุ แต่ละองค์ประกอบได้รับการกลั่นกรองด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นเพื่อสร้างประสิทธิภาพที่ดีที่สุดระดับเฟิร์สคลาส AVENTAGE AV รีซีฟเวอร์เป็นงานศิลปะด้านภาพและอะคูสติก

การเล่นเกมและสื่อขั้นสูง

การเล่นเกมและสื่อขั้นสูง

คุณสมบัติขั้นสูงสำหรับการเล่นเกมและสื่อ ได้แก่ ALLM, VRR, QMS และ QFT ทั้งหมดนี้สามารถใช้ได้ผ่านการอัปเดตในอนาคต

HDR และ HDR10 +

HDR และ HDR10 +

วิดีโอ HDR (ช่วงไดนามิกสูง) ให้ความเปรียบต่างของสีที่ลึกขึ้นเพื่อคุณภาพของภาพที่สมจริงและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น HDR10 + พร้อมใช้งานผ่านการอัปเดตในอนาคต

เท้าที่ห้า - ART Wedge

เท้าที่ห้า - ART Wedge

Anti-Resonance Technology (ART) Wedge มีความยาวเท้าที่ 5 อยู่ตรงกลางของฐานยูนิตแชสซีซึ่งช่วยลดการสั่นสะเทือนเพื่อให้ได้เสียงที่แม่นยำยิ่งขึ้น

เครื่องขยายเสียงอัตราการเคลื่อนที่สูง

เครื่องขยายเสียงอัตราการเคลื่อนที่สูง

อัตราการฆ่าจะวัดว่าแอมพลิฟายเออร์สามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของระดับอินพุตได้เร็วเพียงใดและช่วยส่งสัญญาณที่แม่นยำ

4K UHD / 8K อัพเกรดได้

4K Ultra HD, 8K อัพเกรดได้

เตรียมพร้อมในอนาคตด้วยตัวรับสัญญาณ 4K Ultra HD AV ที่อัปเกรดเป็น 8K UHD ผ่านการอัปเดตในอนาคต รวมการสนับสนุน HDMI อย่างต่อเนื่อง HDCP 2.3 และ eARC

Wi-Fi, Bluetooth และ AirPlay

Wi-Fi, Bluetooth และ AirPlay

ใช้ Wi-Fi สำหรับ MusicCast เสียงหลายห้องบลูทู ธ เพื่อสตรีมเข้าหรือออกไปยังหูฟังและ AirPlay 2 เพื่อสตรีมจากอุปกรณ์ iOS ไปยังเครื่องรับของคุณ

MusicCast Surround

ลำโพงเซอร์ราวด์ไร้สาย

MusicCast Surround ให้คุณเป็น 5.1-ch เสียงเซอร์ราวด์ไร้สายโดยการรวมตัวรับสัญญาณ AV นี้เข้ากับลำโพงไร้สาย MusicCast 50 หรือ MusicCast 20

YPAO RSC พร้อม Multipoint

YPAO - RSC พร้อม Multipoint

YPAO - RSC (Reflected Sound Control) วิเคราะห์เสียงในห้องและใช้ RSC เพื่อแก้ไขการสะท้อนในช่วงต้นสำหรับเสียงเซอร์ราวด์คุณภาพระดับสตูดิโอ

การควบคุมด้วยเสียง

พูดขึ้น

แค่พูดคำและเป็นของคุณ ควบคุมผลิตภัณฑ์ MusicCast เพียงเครื่องเดียวหรือทั้งระบบภายในบ้านได้อย่างง่ายดายโดยใช้อุปกรณ์ควบคุมเสียงของ Alexa หรือ Google Assistant และฟังบ้านของคุณให้มีชีวิตชีวา

บริการสตรีมมิ่ง

สตรีมมันทั้งหมด

สำรวจโลกแห่งเสียงเพลงด้วยบริการสตรีมมิ่งในตัว ใช้แอพ MusicCast Controller เพื่อเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งที่คุณชื่นชอบรวมถึงการดาวน์โหลดและอื่น ๆ โดยตรงจากเครื่องรับของคุณ การฟังเพลงและศิลปินที่คุณชื่นชอบและค้นพบเพลงใหม่ ๆ ไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน

เปรียบเทียบรุ่น

รายการประกาศ/โฆษณาอื่นๆ ของสมาชิกท่านนี้ ดูทั้งหมดคลิก

โทร. 020237432 Fax. 0633131175 Email : thailand@khaidee.co.th