ปั๊มเติมคลอรีนในสระว่ายน้ำ ในโรงแรม รีสอร์ท สปา ไลน์ sreich

ลงประกาศเมื่อ 20 ส.ค. 2561 อัพเดทล่าสุด 22 ส.ค. 2561 14:58:16 น.

รายละเอียด

รหัสสินค้า : PRD-8916

หมวดหมู่ : บ้านและสวน

ชื่อร้าน : Swimmingpool

อำเภอ/เขต :

จังหวัด : ชลบุรี

วันที่ลงประกาศ : 20 ส.ค. 2561

อัพเดทล่าสุด : 22 ส.ค. 2561 14:58:16 น.

สถานะ : บริการ

ราคา : 8,500 บาท

ชื่อผู้ประกาศ : Swimmingpool pump

เบอร์โทรศัพท์ : 022618818

Email : info@sreichcompany.com

สั่งซืัอสินค้า : http://www.facebook.com/Sreichcompany

รายละเอียดเพิ่มเติม

ปั๊มเติมคลอรีนในสระว่ายน้ำ ในโรงแรม รีสอร์ท สปา ไลน์ sreich

เอส ไรคส์ นำเข้าปั๊มยุโรปสำหรับการบำบัดน้ำดี บำบัดน้ำในสระ มีอุปกรณ์ปั๊มสระว่ายน้ำครบ ปั๊มเติมสารละลายน้ำในสระว่ายน้ำเพื่อปรับสภาพน้ำ ปรับค่ากรดด่างในน้ำ ปั๊มเติมสารละลายฆ่าเชื้อในน้ำ swimmingpool pump เครื่องสร้างคลอรีน เครื่องเติมคลอรีน emec pool pump
ทางเลือกใหม่สำหรับสระว่ายน้ำ การฆ่าเชื้อโรคในน้ำในสระว่ายน้ำให้ถูกสุขอนามัย โดยใช้ปั๊มอิเมกเติมสารละลายฆ่าเชื้อโรคในสระว่ายน้ำ และการฆ่าเชื้อโรงในสระด้วยระบบเกลือ หลีกเลี่ยงกลิ่นคลอรีนไม่พึงประสงค์ ด้วยการสูบจ่ายคลอรีน Digital Dosing system EMEC สระว่ายน้ําที่ดีจะต้องมีน้ําที่ผ่านการทําความสะอาดโดยการใช้คลอรีนในจํานวนที่เหมาะสม ทําให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานอย่างสูงสุด EMEC Italy เชี่ยวชาญการผลิตเครื่องเติมเคมีปรับสภาพของน้ําในสระว่ายน้ำ น้ำในสวนสนุก น้ำในสวนน้ำ น้ำในสระว่ายน้ำตามบ้าน น้ำในสระว่ายน้ำรีสอร์ท สระว่ายน้ำในโรงแรม ดูแลแก้ปัญหาสระว่ายน้ำน้ำเขียว สระว่ายน้ำน้ำเปลี่ยนสี ด้วยการเติมสารละลายปรับสภาพน้ำ เติมคลอลีน เติมน้ำยากำจัดตะไคร่น้ำสำหรับสระว่ายน้ำ เครื่องเติมน้ำยาปรับสภาพน้ำใสสำหรับสระว่ายน้ำ
ระบบบำบัดน้ำในสระว่ายน้ำอีเมค ประกอบด้วย เครื่องเติมสารละลายรุ่น V พร้อมเครื่องควบคุมค่าต่าง ๆ เช่น ควบคุมค่าพีเอช pH controller ในสระว่ายน้ำ 7.2-7.6, ควบคุมค่ารีด็อกซ์ Redox controller, ควบคุมค่าคลอรีน Chlorine controller ในสระว่ายน้ำคือ 0.6ppm ถึง 1 ppm, ควบคุมค่าไฮโดรเจนเพอออกไซด์ Hydrogen peroxide ควบคุมค่าโอโซน ozone, ควบคุมค่า Turbidity ควบคุมค่า conductivity ควบคุมค่าโบรมีน Bromine controller การปรับง่ายเพราะหน้าจอเครื่องควบคุม LCD display ปรับค่าน้ำ พร้อมเซนเซอร์วัดค่าในน้ำ
ทีมงานเอส ไรคส์ ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์อีเมค digital metering pump ปั๊มอิเมก EMEC 022618818 หรือ info@sreichcompany.com หรือ ไอดีไลน์ sreich หรือ www.sreichcompany.com


Web Hosting
Web Hosting
ป้ายโฆษณาพร้อมลิงค์ 900บาท

ประกาศใกล้เคียง

ปากเกร็ด , นนทบุรี

ขาย - ฿1,400

เมืองปทุมธานี , ปทุมธานี

ขาย - ฿5

เมืองสมุทรสาคร , สมุทรสาคร

ขาย - ฿5

เขตบางกอกใหญ่ , กรุงเทพมหานคร

ขาย - ฿5

เมืองปทุมธานี , ปทุมธานี

ขาย - ฿5

ปากเกร็ด , นนทบุรี

ขาย - ฿1,000

เมืองปทุมธานี , ปทุมธานี

ขาย - ฿0

เมืองนครราชสีมา , นครราชสีมา

ขาย - ฿5

เมืองกาญจนบุรี , กาญจนบุรี

ขาย - ฿5

เมืองปทุมธานี , ปทุมธานี

ขาย - ฿5